Website Trường Mầm Non Đại Tân – Đại Lộc – Quảng Nam

Thành tích đạt được

– Năm học 2008-2009  tập thể lao động xuất sắc

– Năm học 2009-2010 tập thể lao động tiên tiến.

– Tháng 4 năm 2009 được UBND Tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

– Năm học 2010-2011 tập thể lao động tiên tiến.

– Năm học 2011- 2012 tập thể lao động tiên tiến – Giải ba toàn đoàn hội thi ATGT.

– Năm học 2012-2013 tập thể lao động tiên tiến – Giải ba toàn đoàn hội thi GV giỏi

– Năm học 2013-2014  tập thể lao động tiên tiến – Đạt giải ba toàn đoàn Hội thi tiếng hát dân ca.

– Năm học 2014-2015 tập thể lao động tiên tiến – Đạt giải nhì cá nhân giáo viên giỏi cấp huyện ( giải KK toàn đoàn)

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.