Website Trường Mầm Non Đại Tân – Đại Lộc – Quảng Nam

Thành tích đạt được

– Năm học 2008-2009  tập thể lao động xuất sắc

– Năm học 2009-2010 tập thể lao động tiên tiến.

– Tháng 4 năm 2009 được UBND Tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

– Năm học 2010-2011 tập thể lao động tiên tiến.

– Năm học 2011- 2012 tập thể lao động tiên tiến – Giải ba toàn đoàn hội thi ATGT.

– Năm học 2012-2013 tập thể lao động tiên tiến – Giải ba toàn đoàn hội thi GV giỏi

– Năm học 2013-2014  tập thể lao động tiên tiến – Đạt giải ba toàn đoàn Hội thi tiếng hát dân ca.

– Năm học 2014-2015 tập thể lao động tiên tiến – Đạt giải nhì cá nhân giáo viên giỏi cấp huyện ( giải KK toàn đoàn)

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !