Bé chơi vận động : Mèo đuổi chuột

Đối với trẻ mầm non hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo, trong đó trò chơi vận động có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển thể lực của trẻ. Trò chơi vận động thu hút nhiều trẻ tham gia chơi và hoàn thiện kỹ năng vận động cho trẻ. Qua trò chơi vận động sẽ rèn luyện tố chất, phát triển thể lực cũng như phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ và tư duy cho trẻ.
Trẻ tham gia trò chơi vận động sẽ giúp trẻ tiêu hao năng lượng và giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng rất tốt hơn. Trẻ sẽ ăn ngoan, ngủ ngon và sâu giấc. Từ đó giúp tinh thần trẻ thoải mái, trẻ nhanh nhẹn, hoạt bát và có cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Các trò chơi vận động thường có sự tham gia chơi của nhiều trẻ. Khi trẻ chơi cùng các bạn sẽ giúp trẻ biết chia sẻ, biết thấu hiểu, có tinh thần đoàn kết, rèn luyện ý chí, sự quyết tâm, sự tự tin, tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể.

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !